Khu dã ngoại Làng Cát Hòn Thơm Nha Trang Ở đâu?

Khu dã ngoại Làng Cát Hòn Thơm

Đường đến Hòn Thơm

Sau đó, chạy thẳng đường này vào chợ Xuân Lạc và gặp ngã ba sẽ có một tấm biển chỉ đường vào Làng Cát — Hòn Thơm rồi cứ đi theo bảng chính là được. Đến địa chỉ, khách du lịch có thể gửi xe và gọi cano hoặc tàu để chở qua sông.

Giá vé tham quan Khu dã ngoại Làng Cát Hòn Thơm Nha Trang

bảng giá vé tham quan du lịch khu dã ngoại Làng Cát Hòn Thơm Nha Trang

Giới thiệu Khu dã ngoại Làng Cát Hòn Thơm Nha Trang

khu dã ngoại làng cát hòn thơm

Ở đây nếu các bạn có nhu cầu mang theo đồ ăn thức uống vẫn được được phép, nếu các bạn rảnh thì hãy chuẩn bị cho mình những món ăn ngon tự tay mình làm và đem theo để thưởng thức khi dã ngoại tại đây, tại đây chỉ tính phí các dịch vụ vui chơi và vé vào thôi.

Cảnh sắc chổ này thật là lý tưởng cho các bạn tự sướng đó, nhớ đem máy Ảnh khi đến đây nhe đừng bỏ lở các phong cảnh non nước làng quê tại đây.

Tại đây có các căn nhà tọa lạc dưới các tán cây bóng mát dành cho dịch vụ lưu trú ngắn ngày, nếu bạn có nhu cầu ở đây vài ngày thì hãy đăng ký dịch vụ này để thưởng thức và thư giãn hoàn toàn khoảng không làng quê và những dịch vụ hấp dẫn tại đây.

Review kinh nghiệm du lịch khu dã ngoại Làng Cát Hòn Thơm Nha Trang

Có lẽ ai từng đi chuyến du lịch Nha Trang, cũng ít nhiều đã nghe về dòng sông Cái. Dòng sông Cái hiền hòa dài gần 80 cây số đã đem đến nhiều phù sa cho Nha Trang, còn góp phần thêm cảnh quan thoáng đãng. Bên bờ sông này, tận hưởng tài nguyên cảnh quan đó có KDL sinh thái Làng Cát — Hòn Thơm.

nơi thăm quan sinh thái Làng Cát — Hòn Thơm không phải là khu du lịch Nha Trang quá xa lạ. được quen gọi là Khu dã ngoại Làng Cát — Hòn Thơm, một điểm đến đc số đông du khách ghé lại vào các dịp cuối tuần để thảnh thơi nghỉ ngơi giải trí, tận hưởng không gian thanh mát mà dòng sông Cái góp phần đưa về.

Review kinh nghiệm du lịch khu dã ngoại Làng Cát Hòn Thơm Nha Trang

Nơi khu du lịch sinh thái Làng Cát — Hòn Thơm rộng trên 6 hecta, đc thành lập theo quy mô làng quê thanh bình, càng thêm trị giá bởi phong cảnh và không trung lý tưởng bên bờ sông Cái. lúc đầu phục vụ du khách từ năm 2012, cho đến nay, KDL này vẫn là một trong các điểm du lịch Nha Trang chi phí dành cho cả người địa phương lẫn hành khách từ phương xa đến. Khu Đi Phượt có không trung thoáng rộng, với các dịch vụ giải trí như câu cá, chèo thuyền kayak, lướt ván, có cả thuyền buồm Trimaran mới lạ,…Ngoài ra, ở đây có cả các Game dân giã thú vị như đá gà, đá dế, đá cá..Khu Đi Phượt còn tồn tại nhà hàng, Giao hàng các món ngon Nha Trang và khu motel dưỡng dành cho những khách du lịch muốn nghỉ lại qua đêm.

Chơi gì ở khu dã ngoại Làng Cát Hòn Thơm Nha Trang

Không chỉ được đắm chìm vào khoảng không thanh bình của làng quê, đến Hòn Thơm trong tour Du Lịch Nha Trang, khách tham quan còn được chèo thuyền Kayak khám phá sông Cái hoặc tắm suối thỏa thích.

Chơi gì ở khu dã ngoại Làng Cát Hòn Thơm Nha Trang

Cạnh bên đó, tại Làng Cát — Hòn Thơm còn tổ chức vô số các Game Thể Thao dưới nước mới lạ như câu cá, lướt ván, thuyền buồm Trimaran, xe gắn máy nước… & nhiều trò chơi dân gian quyến rũ khác như đá dế, đá gà chọi, đá cá….

tính chất, Trải Nghiệm thám hiểm đỉnh Hòn Thơm sẽ mang về cho khách du lịch cảm giác mạo hiểm nhưng cũng vô cùng mê hoặc & đáng nhớ. Ngoài ra, du khách có thể kết hợp đi tour du lịch các nhà cổ hàng trăm năm and các làng nghề cổ xưa như làng lò, làng chiếu…. Ở dọc ven bờ sông Cái.

Sau một ngày ngắm cảnh và vui chơi thú vị, hành khách hãy ghé qua nhà hàng Làng Cát mê hoặc với phương pháp bài trí mang đậm nét văn hoá phương Tây và thực đơn vô cùng đa dạng, đa chủng loại.

Ăn Uống ở khu dã ngoại Làng Cát Hòn Thơm Nha Trang

Ăn Uống ở khu dã ngoại Làng Cát Hòn Thơm Nha Trang

Ngoài ra, với hệ thống vườn rộng rãi, thoáng mát; nhà hàng Làng Cát còn là Vị trí lý tưởng dành cho những buổi tiệc đông người hoặc bữa cơm thân mật bên người thân & hộ gia đình.

tuy vậy, nếu hành khách muốn tiết kiệm trị giá vì chứa một số món ăn khá đắt thì khách du lịch vẫn có thể đem theo thức ăn, nước uống đến. Tại khu dã ngoại Làng Cát — Hòn Thơm chỉ tính phí vé vào and dich vụ vui chơi nên du khách có thể chủ động tự chuẩn bị những món ăn ngon, chất lượng ngay tại nhà và mang theo để thưởng thức khi đến đây.

Những lưu ý khi đến với khu dã ngoại Làng cát Hòn Thơm Nha Trang

  • Tại khu dã ngoại Làng Cát — Hòn Thơm cảnh quan nơi đây thật là lý tưởng cho chúng ta chụp ảnh đó, nhớ đem máy Hình ảnh khi đến đây nhe đừng bỏ lở những cảnh sắc non nước làng quê tại đây.
  • Vì cảnh quan đồng quê, sông nước, khi đi nhớ mang theo xịt côn trùng, thuốc bôi trị muỗi nhé.
  • Chiều về trên sông Cái, hoàng hôn nhẹ nhàng, con nước cũng lăn tăn sóng thật nhẹ. Ai đâu biết dòng sông đã nhận bao lời nhắn gửi, bao ưu tư của người người lặng ngắm nó qua tháng ngày.

Điểm dừng chân tại đảo gà Nha Trang — nơi thăm quan Làng Cát Hòn Thơm, không chỉ là nơi thăm quan Nha Trang để giải trí, nhưng đồng thời cũng là không gian để đa số chúng ta tìm lại một điều gì đó, hay gửi gắm cho quên đi một điều gì đó trong cuộc sống đời mình. Có thể cũng không cần ai hiểu hết, song dòng sông lặng thầm, mang niềm vui cho người dừng chân ở đây, rồi chảy ra biển, mang theo các ưu tư của con người đẩy ra biển lớn, để các đợt sóng trào cuốn miết ra xa..

Nguồn: Blog Review bietthungoctrai Kinh Nghiệm Hướng Dẫn Tham Quan Du Lịch Việt Nam

Chuyên Mục: REVIEW Du Lịch Nha Trang

--

--

Introducing travel blog https://bietthungoctrai.vn/ was born in 2021, is a blog that aggregates information and shares experiences about backpacking and backp

Love podcasts or audiobooks? Learn on the go with our new app.

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store